Morinaga E-Akachan

Morinaga E-Akachan

Chi tiết sản phẩm

SỮA MORINAGA E-AKACHAN CHO TRẺ SINH NON

Với những mẹ đã từng mang bầu thì chắc hẳn đa số không còn xa lạ với thương hiệu Morinaga một công ty hàng đầu của Nhật bản Đi đôi với sữa bầu thì các sản phẩm sữa Morinaga dành cho bé cũng được các mẹ ưa chuộng dùng cho bé yêu nhà mình, trong đó  sản phẩm Morinaga E-Akachan được nghiên cứu với các thành phần dinh dưỡng đặc chế dành riêng cho các bé sinh non thiếu tháng bổ sung các dưỡng chất cần thiết giúp bé phát triển tốt nhất.

Đối với các bé sinh non, thiếu tháng thường thiếu các chất như DHA, ARA là 2 chất quan trọng cho sự phát triển não bộ, bên cạnh đó trẻ sinh non từ 15 ngày tuổi trở lên thường sẽ có biểu hiện thiếu máu, cộng với 1 số mẹ thiếu sữa không đủ cho bé bú dẫn đến sức đề kháng kém, phát triển ko tốt, cơ thể dễ nhiễm khuẩn mắc nhiều bệnh. Vì vậy các mẹ nên bổ sung cho bé thêm sữa ngoài là điều thực sự cần thiết và các mẹ nên chọn các loại sữa công thức dành riêng cho trẻ sinh noncó chứa DHA, ARA, vitamin, các khoáng chất cần thiết như sắt và phải giàu năng lượng, giàu đạm, dễ tiêu hóa để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mà không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa non nớt của trẻ. Sữa cho trẻ sinh non Morinaga E-Akachan thuốc tập đoàn morinaga của Nhật dành riêng cho bé sinh non thiếu tháng nên đáp ứng được hầu hết các nhu cầu này của bé.

Đặc điểm nổi bật:

– Là sản phẩm đặc chế dành cho bé sinh non nên các protein trong sữa là một peptide tốt đễ tiêu hóa, thân thiện với hệ tiêu hóa non nớt của trẻ nên bé sẽ không bị dị ứng sữa, vì hầu hết các bé ở giai đoạn này rất dễ bị dị ứng sữa do chưa quen, và bổ sung DHA, ARA giúp não bộ phát triển trí thông minh

– Có nhiều thành phần dinh dưỡng có trong sữa mẹ và giống như sữa non như Năng lượng, Protein, Chất béo, IgG, IgM, IgA, chất kháng khuẩn, các loại vitamin và khoáng chất khác giúp bé bảo vệ hệ tiêu hóa, phát triển toàn diện

– Trong sữa cho trẻ sinh non Morinaga có 3 loại oligosaccharides là những vi khuẩn đường ruột, bảo vệ hệ tiêu hóa cho bé tiêu hóa tốt hơn, kích thích sự phát triển tự nhiên cho bé.

Cách pha sữa:

– Bước 1: Rửa tay, bình sữa và các dụng cụ pha sữa bằng nước và nước tẩy rửa chuyên dụng thật kỹ.

– Bước 2: Khử trùng bằng cách đun sôi bình sữa và các dụng cụ pha sữa trong vòng từ 5 đến 10 phút, để ráo nước.

– Bước 3: Lấy chính xác lượng sữa cần pha (20ml nước= 1 thìa gạt 2.6gram bột sữa), cho vào bình đã khử trùng.

– Bước 4: Cho khoảng 2/3 lượng nước cần thiết vào bình. Chú ý không bị bỏng vì nước nóng sẽ làm cho bình nóng lên.

– Bước 5: Lắp núm vú vào cổ bình rồi vặn chặt vào bình sữa, lắc đều cho tan.

– Bước 6: Tháo nắp bình sữa ra, đổ thêm nước nóng khoảng 70 độ C hoặc nước đun sôi để nguội điều chỉnh vừa đủ tới lượng sữa cần pha.

– Bước 7: Vặn chặt nắp bình sữa, lắc nhẹ để sữa hòa tan. Ngay sau khi sữa đã hòa tan, nhanh chóng cho bình sữa vào dòng nước chảy hoặc bát nước lạnh để làm nguội sữa trong bình xuống đến nhiệt độ cơ thể (40 độ) và cho bé bú.

Cách bảo quản:

– Bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ảnh sáng mặt trời

– Không sử dụng muỗng ướt hoặc để sữa hay nước giỏ vào trong hộp có thể gây ẩm mốc

– Sau khi mở lon và mỗi lần sử dụng nên đóng kín tránh hơi ẩm và côn trùng có thể bay vào và không được để bảo quản trong tủ lạnh

– Bạn nên sử dụng hết trong 1 tháng sau khi đã mở nắp.