Đem đến niềm vui và sức khoẻ cho các bé là phương châm kinh doanh của chúng tôi

[phapluatgiadinh.vn] Dashi Ofukuro: Bí quyết giúp con ăn dặm ngon của mẹ Nhật

Nước tương Dashi Ofukuro hiện nay được rất nhiều bà mẹ thông minh có con trong độ tuổi ăn dăm lựa chọn để chế biến các món ăn cho bé bởi tính giàu dinh dưỡng tự nhiên, sự thơm ngon của Dashi Ofukuro cùng giúp bé dễ dàng hấp thu và cảm thấy ngon miệng hơn.

Nước tương Dashi Ofukuro được Công ty CPĐT và XNK Nhật Phương nhập khẩu và phân phối từ nhãn hàng Ofukuro Nhật Bản. Đây là sản phẩm đáp ứng hoàn hảo các điều kiện tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, nước tương Dashi đã đạt được tiêu chuẩn danh giá JAS (Japanese Agricultural Standards – Tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản do Bộ Nông – Lâm – Ngư nghiệp Nhật bản MAFF xây dựng)

ông Hoàng Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT công ty Nhật Phương nhận giấy chứng nhận đại diện thương mại từ phía nhãn hàng Ofukuro tại buổi họp báo
Với truy trình chế biến khép kính, được chứng thực bởi JAS, trong thành phần nước tương Dashi Ofukuro vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng chiết xauats từ các nguyên liệu tự nhiên như: cải bắp, hành tây, củ cải, khoai tây, cá mòi,… vì vậy các món ăn được chế biến từ nước tương Dashi rất thơm ngon và bổ dưỡng.
Nhật Phương là sự kết hợp giữa tên con gái đầu lòng (Phương) và định hướng phân phối các sản phẩm đến từ Nhật, ông Hoàng Đức Tiến chia sẻ.
Chia sẻ tại buổi họp báo công bố sự hợp tác giữa nhãn hàng Ofukuro và Nhật Phương, ông Hoàng Đức Tiến – Chủ tịch HĐQT công ty Nhật Phương chia sẻ “Chúng tôi tin tưởng rằng, các sản phẩm đến từ Nhật Bản đạt chứng chỉ JAS đều rất đáng tin cậy. Không chỉ là một doanh nhân, tôi cũng là một người bố, tôi lựa chọn phân phối Dashi bởi lẽ chính con gái tôi cũng rất thích sử dụng sản phẩm này và có những phát triển rất tốt về thể chất trong những năm tháng đầu đời”.
MC Thụy Vân tâm đắc với thành phần rau củ quả hữu cơ trong nước tương dashi Ofukuro giúp cho bé có nhiều dưỡng chất và hương vị thơm ngon hấp dẫn giúp bé ăn ngon miệng.
 Á hậu – MC Thuỵ Vân
Cũng tại buổi họp báo, Á hậu – MC Thuỵ Vân cũng bày tỏ sự quan tâm sâu sắc tới sản phẩm nước tương Daishi, cô cho biết “Nếu sau này sinh tiếp em bé, chắc chắn Thuỵ Vân sẽ dùng Daishi”.

Theo thông tin chia sẻ tại buổi họp báo, công ty Nhật Phương cho biết “Khách hàng mua nước tương Daishi Ofukuro hạn sử dụng tháng 06/2016 sẽ được tặng kèm chai nước tương hạn sử dụng tháng 03/2016. Chính sách mua 1 tặng 1 kéo dài đến hết 31/01/2016”.

Nguyễn Dũng
Back to top

Nhận xét