Đem đến niềm vui và sức khoẻ cho các bé là phương châm kinh doanh của chúng tôi

[www.suckhoenhi.vn] Bí quyết cho con ăn dặm của các mẹ Nhật

Thông qua quy trình chế biến khép kín đã được chứng thực, trong thành phần nước tương dashi Ofukuro vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như: Cải bắp, hành tây, củ cải, khoai tây, hành, khoai lang, bí ngô…
Sản phẩm nước tương dashi Ofukuro, dòng sản phẩm nước tương dashi cao cấp của Nhật Bản dành cho các bé khi mới bước vào độ tuổi ăn dặm giúp các bà mẹ trẻ chế biến món ăn dặm thơm ngon, bổ dưỡng của Nhật Bản; đã chính thức có nhà phân phối tại Việt Nam. Vừa qua, Công ty CPĐT VÀ XNK Nhật Phương chính thức trở thành Đại diện thương mại cho nhãn hàng Ofukuro trong việc phân phối nước tương dashi Ofukuro tại thị trường Việt Nam.
Thành công với vai trò là nhà phân phối cho nhiều nhãn hàng thực phẩm Nhật Bản dành cho mẹ và bé như sữa Meiji, Morinaga, các sản phẩm trà cho bà bầu, rong biển dinh dưỡng… Đầu năm 2016, Nhật Phương tiếp tục giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam dòng sản phẩm nước tương dashi Ofukuro giúp cho bữa ăn dặm của bé ngon miệng hơn thông qua việc chính thức trở thành Đại diện thương mại cho nhãn hàng Ofukuro tại Việt Nam.
Nước tương dashi Ofukuro trưng bày tại họp báo

 

MC Thụy Vân tâm đắc với thành phần rau củ quả hữu cơ trong nước tương dashi Ofukuro giúp cho bé có nhiều dưỡng chất và hương vị thơm ngon hấp dẫn giúp bé ăn ngon miệng.
Không chỉ trực tiếp nhập khẩu và phân phối sản phẩm, Nhật Phương còn đảm nhiệm vai trò là cầu nối giữa nhà sản xuất Nhật Bản và người tiêu dùng Việt Nam trong việc định hướng tiêu chuẩn chất lượng cho người tiêu dùng khi luôn tiên phong tìm kiếm sản phẩm uy tín, chất lượng cao, và quan trọng nhất, chính là nguồn gốc xuất xứ và quy trình sản xuất, chế biến sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ sức khỏengười tiêu dùng.Ths.BS Nguyễn Thị Yến khuyên các bà mẹ nên dùng nước tương Ofukuro bởi hàm lượng muối có trong loại nước tương này phù hợp với nhu cầu cơ thể của trẻ.
Ngoài việc đáp ứng hoàn hảo các điều kiện tiêu chuẩn mà Nhật Phương đã yêu cầu, Ofukuro còn tạo dựng được niềm tin tuyệt đối khi sản phẩm nước tương dashi này còn đạt được tiêu chuẩn JAS (Japanese Agricultural Standards) – tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản do Bộ Nông – Lâm – Ngư nghiệp Nhật Bản MAFF xây dựng. Đây là hệ thống tiêu chuẩn chất lượng áp dụng đối với các thực phẩm chế biến, nông lâm sản chế biến… được toàn bộ người dân Nhật tin tưởng. Chính vì vậy, nước tương dashi Ofukuro đã trở thành lựa chọn tuyệt vời của các mẹ Nhật trong quá trình chế biến bữa ăn dặm cho bé .

Bs Yến: Hàm lượng muối có sẵn trong nước tương Ofukuro cộng thêm hàm lượng muối sẵn có trong các nguyên liệu chế biến món ăn thường ngày của bé, các bà mẹ hoàn toàn yên tâm.
Thông qua quy trình chế biến khép kín đã được chứng thực bởi JAS, trong thành phần nước tương dashi Ofukuro vẫn giữ được hàm lượng dinh dưỡng chiết xuất từ các nguyên liệu tự nhiên như: Cải bắp, hành tây, củ cải, khoai tây, hành, khoai lang, bí ngô, gốc cây ngưu bàng, xì dầu (bao gồm đậu tương, lúa mỳ), rong biển, cá mòi khô. Chính vì vậy, món ăn chế biến bằng nước tương dashi Ofukuro không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có hương vị thơm ngon, hấp dẫn.
Tại buổi họp báo, Th.S – Bác sĩ Nguyễn Thị Yến (nguyên Phó trưởng Khoa Tiêu hóa – Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi TW, phụ trách Khoa Dinh dưỡng – Phòng khám Nhi cao – 32 Nguyễn Khang, Hà Nội) cho biết:Trong thành phần nước tương dashi Ofukuro chứa 10,7mg/ml Natri, điều này tương đương với khoảng 2,6g muối trong mỗi chai nước tương Ofukuro. Theo lời khuyên từ đại diện nhãn hàng Ofukuro, các bà mẹ nên chế biến khoảng 5-10ml nước tương dashi Ofukuro cho mỗi bữa ăn dặm của bé, tương đương 134mg – 267mg muối.
“Đây là hàm lượng muối tương đối thấp cho mỗi bữa ăn của trẻ. Bởi vì đối với trẻ em từ 7-12 tháng, khuyến cáo chỉ nên cho bé dùng tối đa 1g muối mỗi ngày, bé từ 1-3 tuổi là 2g và từ 4-6 tuổi là 3g. Do đó, với hàm lượng muối có sẵn trong nước tương Ofukuro cộng thêm hàm lượng muối sẵn có trong các nguyên liệu chế biến món ăn thường ngày của bé, các bà mẹ hoàn toàn yên tâm rằng bé yêu đã được cung cấp đầy đủ hàm lượng muối ăn cần thiết trong cơ thể, bảo vệ sức khoẻ bé yêu không lo dư thừa muối trong cơ thể không tốt cho bé”, Th.S – Bác sĩ Nguyễn Thị Yến nói.

BTV (bài viết tổng hợp từ báo Tin tức -Thông tấn xã, Gia đình Việt Nam)

Nguon: http://www.suckhoenhi.vn/bi-quyet-cho-con-an-dam-cua-cac-me-nhat-d10877.html

Nhận xét